Close
84 903 675 214
Mon - Fri : 09:00 - 17:00

PARD TIN RẰNG MỌI NGƯỜI ĐIẾC ĐỀU CÓ THỂ THÀNH CÔNG

Nâng cao năng lực và nhận thức cho cộng đồng người điếc, giúp người điếc trở nên tự tin và làm chủ cuộc sống của chính mình. Nâng cao nhận thức của xã hội về cộng đồng người điếc và ngôn ngữ ký hiệu.

PARD hướng đến một xã hội hòa nhập, nơi mà người điếc có sự tiếp cận đầy đủ với ngôn ngữ ký hiệu và sự bình đẳng khi tham gia các hoạt động xã hội.

VỀ CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Phát triển Ngôn ngữ ký hiệu
01

Phát triển Ngôn ngữ ký hiệu

Ngôn ngữ ký hiệu là ngôn ngữ đầu tiên của người điếc và là phương tiện giao tiếp chính trong cuộc sống hằng ngày. Ngôn ngữ ký hiệu là một ngôn ngữ...

View the NOW-Deaf Awards 2020

Support Local Deaf Clubs

HÀNH TRÌNH CỦA PARD

Mỗi cột mốc trên hành trình phát triển cộng đồng người điếc và ngôn ngữ ký hiệu đều mang một ý nghĩa đặc biệt và là động lực để PARD vững tin với sứ mệnh của mình.
0
Người điếc
tham gia các chương trình tập huấn nâng cao năng lực, hội thảo của PARD
0
Tỉnh và thành phố
có hoạt động từ dự án của PARD
0
Tập huấn
tổ chức cho các lãnh đạo người điếc nòng cốt

Họ nói về PARD!

PARD đã có cơ hội làm việc và hợp tác với nhiều người điếc ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Hãy cùng xem họ nghĩ gì về chúng tôi.
Nguyễn Việt Hùng

Tôi đã trở nên tự tin hơn rất nhiều sau khi tham gia các hoạt động nâng cao năng lực do PARD tổ chức. Nhờ đó mà tôi và các bạn đã thành lập nên Nhóm người điếc Hậu Giang. Chúng tôi mở rộng hoạt động cho người điếc tại quê mình. Cảm ơn PARD đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Nguyễn Việt HùngTrưởng nhóm người điếc Hậu Giang
Ngô Thị Ngọc Thương

Cảm ơn PARD và chương trình Bản tin Ngôn ngữ ký hiệu đã giúp tôi tiếp cận được với những tin tức cần thiết và mở rộng kiến thức của mình. Các bạn MC người điếc truyền đạt ký hiệu tốt và chứng minh rằng "Người điếc làm được". Tôi sẽ luôn ủng hộ PARD và mọi người!

Ngô Thị Ngọc ThươngKiên Giang
Tô Việt Vinh

Qua các hoạt động của PARD, câu lạc bộ và nhóm người điếc tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long được kết nối và tạo ra mạng lưới chặt chẽ. Chúng tôi cùng nhau tổ chức các hội thảo, sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về cộng đồng người điếc. Tôi hy vọng PARD ngày càng phát triển và có nhiều dự án cho người điếc.

Tô Việt VinhTrưởng nhóm người điếc Vĩnh Long

Nhà Tài Trợ & Đối Tác

PARD chân thành cảm ơn những nhà tài trợ và đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.
A4A
AFD
Aus
AYF
CSDS
DDSP
DRD
I4C
Irish
LD
LIN
RCI
US
Voice

Bản Tin Ngôn Ngữ Ký Hiệu

Một chương trình thân thiện với người điếc, được thực hiện và dẫn dắt bởi người điếc. Thông tin được truyền tải bằng ngôn ngữ ký hiệu và cập nhật thường xuyên với nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống xã hội.

Tin Tức

Những thông tin và hoạt động mới nhất từ PARD Vietnam.